CÔNG TY TNHH GIẶT ỦI HẤP TẨY CAO CẤP NƠ XANH
(BLUE RIBBON LAUNDRY)

(028) 37 800 934

GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP

GIẶT KHÔ HẤP TẨY

Quy trình giặt thử:

Công ty sẽ nhận giặt mẫu đồ nhà hàng không tính phí trong trường hợp Quý Khách hàng có yêu cầu để kiểm định chất lượng giặt ủi mà Công ty mang lại trước khi tiến hành ký kết hợp đồng. Quy trình này sẽ là quy trình giặt chuẩn mà Công ty áp dụng với tất cả đồ Nhà hàng – Nhà hàng tiệc cưới.

 

Quy trình giao nhận:

Sau khi thống nhất thời gian và địa điểm giao – nhận, khối lượng hàng hóa hàng ngày và ký kết hợp đồng, Công ty sẽ tiến hành sắp xếp nhân viên giao nhận phụ trách theo đúng nhu cầu của Quý Khách Hàng.

Đối với Quý Khách hàng là phân khúc Nhà hàng – Nhà hàng tiệc cưới, Quý Khách hàng sẽ thông báo hoặc gửi e-mail về lịch tiệc hàng tuần, hàng tháng để Công ty sắp xếp số lượng nhân viên giao nhận hợp lý, đảm bảo việc giao – nhận được thuận lợi, nhanh chóng. Nhân viên giao nhận sẽ đến nơi nhận hàng rồi tiến hành việc kiểm đếm số lượng hàng hóa nhận dơ trực tiếp cùng với nhân viên của Quý Khách hàng. Sau khi việc kiểm đếm hàng kết thúc, nhân viên Công ty sẽ tiến hành ghi và xuất hóa đơn nhận hàng từ Quý Khách hàng. Khi Quý Khách hàng có những yêu cầu riêng dành cho những mặt hàng đặc biệt thì nhân viên sẽ ghi chú trực tiếp lên hoá đơn hoặc ghi hóa đơn GIAO RIÊNG. Khi việc giao – nhận hàng kết thúc, đội xe tải vận chuyển hàng sẽ đến thu gom số lượng bao tải hàng dơ rồi chuyển về xưởng để tập trung xử lý. Quy trình xử lý từ lúc nhận dơ đến giao sạch là 24 giờ.

Lưu ý: Tùy vào từng trường hợp, Công ty sẽ thay đổi ít nhiều quy trình giao – nhận dưới sự thỏa thuận từ hai bên để công việc được tiến hành thuận lợi, mang lại lợi ích cho đôi bên.

 

Công nợ – Phương thức thanh toán:

Quý Khách Hàng sẽ đối chiếu công nợ hàng ngày với bộ phận Thống kê của Công ty để đảm bảo số lượng hàng hóa giao – nhận hàng ngày là chính xác. Sau thời gian 30 ngày (01 tháng), bộ phận Thống kê sẽ gửi công nợ đến Quý Khách hàng để xác nhận số lượng công nợ trong tháng và tiến hành thanh toán chi phí giặt ủi cho Công ty Nơ Xanh theo đúng hợp đồng.

Quý Khách Hàng có nhu cầu về dịch vụ giặt ủi của Công ty Nơ Xanh vui lòng liên hệ:

097.383.9797